Mayakkam Enna Song Lyrics

Mayakkam Enna Song Lyrics - Hallo sahabat Musik Lirik , Pada Artikel yang anda baca kali ini dengan judul Mayakkam Enna Song Lyrics, kami telah mempersiapkan artikel ini dengan baik untuk anda baca dan ambil informasi didalamnya. mudah-mudahan isi postingan Artikel A Lyrics, yang kami tulis ini dapat anda pahami. baiklah, selamat membaca.

Judul : Mayakkam Enna Song Lyrics
link : Mayakkam Enna Song Lyrics

Baca juga


    Mayakkam Enna Song Lyrics

    1. Ennena Seithom Ingu song Lyrics - Mayakkam Enna Lyrics

    Ennena Seithom Ingu Ithuvarai Vaazhvilae
    Engengu Ponoam Vandoam, Vithi Ennum Perilae
    Kaanatha Thuyaram Kannilae
    Oyatha Salanam Nenjilae.
    Iraivaa Sila Neram Enniyathu Undu
    Unnai Thaedi Vanthathum Undu
    Sannathiyil Sananam Velluma
    Iraivaa..

    Anbaana Punnaigai Seivaai
    Azhagaana Paarvayil Kolvaai
    Nee Enbathu Naan Allava Vidai Solgiraai
    Kalaga Irupavan Neeya
    Kaneerai Thudaipavan Poiya
    Un Nenjilae Unnai Vazhginaal
    Karai Saerkiraai

    Vaazhkaiyin Porulthaan Enna
    Vaazhthuthaal Paathaal Enna
    Kathai Solgiraai Bayam Kolgiraai
    Kaalai Sooriyanin Aathikama
    Paadum Paravaigalum Bothikuma
    Kaalai Sooriyanin Aathikama
    Paadum Paravaigalum Bothikuma

    Unathu Arasaangam Perun Kaadu
    Ulagam Athilae Oru Siru Koodu
    Unnai Annaithukondu Ullam Marugi Ninraal
    Sudum Theeyum sugamaai Theendidum
    Iraivaa Sila Neram Enniyathu Undu
    Unnai Thaedi Vanthathum Undu
    Sannathiyil Sananam Velluma
    Iraivaa

    Ulirukkum Unnai Thaedi, Oyamal Alaivoar Kodi
    Karuvaraiya Nee Kadal Alaiyaa
    Malaigal Aerivarum Oru Kootam
    Nathiyil Moozhgi Ezhum Perum Kootam
    Malaigal Aerivarum Oru Kootam
    Nathiyil Moozhgi Ezhum Perum Kootam
    Ennil Kadavul Yaar Thaedugiroam
    Poiyai Avarin Pin Oadugiroam.
    Kannai Paarka Vaitha Kallai Pesa Vaitha
    Perunthaayin Karunai Marakiroam

    Iraivaa Sila Neram Enniyathu Undu
    Unnai Thaedi Vanthathum Undu
    Sannathiyil Sananam Velluma
    Iraivaa

    Anbaana Punnaigai seivaai
    Azhagaana Paarvayil Kolvaai
    Nee Enbathu Naan Allava Vidai solgiraai
    Kalaga Irupavan Neeya
    Kaneerai Thudaipavan Poiya
    Un Nenjilae Unnai Vazhginaal
    Karai saerkiraai


    1. என்னென செய்தோம் இங்கு பாடல் வரிகள் மயக்கம் என்ன

    என்னென செய்தோம் இங்கு இதுவரை வாழ்விலே
    எங்கெங்கு போனோம் வந்தோம் ,
    விதி என்னும் பேரிலே ..
    காணாத துயரம் கண்ணிலே ..
    ஓயாத சலனம் நெஞ்சிலே .
    இறைவா சில நேரம் எண்ணியது உண்டு
    உன்னை தேடி வந்ததும் உண்டு
    சன்னதியில் சனனம் வெல்லுமா ..
    இறைவா ..

    அன்பான புன்னைகை செய்வாய்
    அழகான பார்வையில் கொள்வாய்
    நீ என்பது நான் அல்லவா விடை சொல்கிறாய்
    கல்லாக இருப்பவன் நீயா
    கண்ணீரை துடைப்பவன் போய்ய
    உன் நெஞ்சிலே உன்னை வாங்கினால்
    கரை சேர்கிறாய்

    வாழ்கையின் பொருள்தான் என்ன
    வாழ்த்துதான் பாத்தால் என்ன
    கதை சொல்கிறாய் பயம் கொள்கிறாய்
    காலை சூரியனின் ஆதிக்கமா ..
    பாடும் பறவைகளும் போதிக்குமா
    காலை சூரியனின் ஆதிக்கமா ..
    பாடும் பறவைகளும் போதிக்குமா

    உனது அரசாங்கம் பெரும் காடு
    உலகம் அதிலே ஒரு சிறு கூடு
    உன்னை அன்னைதுகொண்டு உள்ளம் மருகி நின்றால்
    சுடும் தீயும் சுகமாய் தீண்டிடும்
    இறைவா சில நேரம் எண்ணியது உண்டு
    உன்னை தேடி வந்ததும் உண்டு
    சன்னதியில் சனனம் வெல்லுமா..
    இறைவா ..

    உள்ளிருக்கும் உன்னை தேடி,
    ஓயாமல் அலைவோர் கோடி
    கருவறையா நீ கடல் அலையா
    மலைகள் ஏறிவரும் ஒரு கூட்டம்
    நதியில் மூழ்கி எழும் பெரும் கூட்டம் ..
    மலைகள் ஏறிவரும் ஒரு கூட்டம்
    நதியில் மூழ்கி எழும் பெறும் கூட்டம் ..
    என்னில் கடவுள் யார் தேடுகிறோம்
    பொய்யை அவரின் பின் ஓடுகிறோம் .
    கண்ணை பார்க்க வாய்த்த கல்லை பேச வாய்த்த
    பெருந்தாயின் கருணை மறக்கிறோம் ..

    இறைவா சில நேரம் எண்ணியது உண்டு
    உன்னை தேடி வந்ததும் உண்டு
    சன்னதியில் சனனம் வெல்லுமா ..
    இறைவா ..

    அன்பான புன்னைகை செய்வாய்
    அழகான பார்வையில் கொள்வாய்
    நீ என்பது நான் அல்லவா .. விடை சொல்கிறாய்
    கல்லாக இருப்பவன் நீயா
    கண்ணீரை துடைப்பவன் போய்ய
    உன் நெஞ்சிலே உன்னை வாங்கினால்
    கரை சேர்கிறாய்

    2. Kaathal En Kaathal Song Lyrics - Mayakkam Enna

    Kaathal En Kaathal Athu Kaneerula
    Pochu Athu Pochu Ada Thaneerula
    Ae Machi Udra Ai Enna Paada Ududa
    Naa Paadiyae Theeruvaen
    Seri Paadi Thola

    Kaathal En Kaathal Athu Kaneerula
    Pochu Athu Pochu Ada Thaneerula
    Kaayam Puthu Kaayam En Ullukulla
    Paalaana Nenju Ippa Veneerula

    Adidaa Avala Othadaa Avala
    Vidra Avala Thevayae illa
    Ethuvum Purila Ulagam Therila
    Sariyaa Varala Onnumae illa

    Hey Suthuthu Suthuthu Thalayum Suthuthu
    Guppunu Adicha Beerinila
    Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum
    Kaalaila Adikira Morunula

    Hey Suthuthu Suthuthu Thalayum Suthuthu
    Guppunu Adicha Beerinila
    Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum
    Kaalaila Adikira Morunula

    Aayiram sonniyae Kaathula Vaangala
    soopula Aaenguraen Nenjuthaan Thaangala
    Chinna Chinnathaa Dream Ellam Kandaen
    Acid Oothitha Kannukulla
    Nanban Azhuvura Kashtama Irukku
    Konjam Kooda Ava Othae Illa
    Thaen Ooruna Nenjukulla Kal Ooruthey Enna solla
    O Padagirukku Valai Irukku Kadalukkulla Meena Illa
    Vaenaam Da Vaenaam Intha Kaathal Mugam
    Ponnunga Ellam Namma Vaazhvin saabham
    Pinnadi Poyee Naa Kandaen Nyanam
    Pattaachu saami Enakithuvae Pothum

    Adidaa Avala Othadaa Avala
    Vidra Avala Thevayae Illa

    Maan Vizhi Thaen Mozhi, En Kili Naan Bali
    Kaathali Kaathali En Figure Kannagi
    Friends’su Koodathaan Irukanum Mama
    Figure’ru Vanthuta Romba Tholla
    Unna suttava Urupada Maata
    Unna Thavira Ennakonnum Illa
    O Kanavirukku Colourae Illa, Padam Paakaraen Kathayae Illa
    Odambirukku Uyirae Illa Uravirukku, Peyarae Illa
    Vaenaam Da Vaenaam Intha Kaathal Mugam
    Ponnunga Ellam Namma Vaazhvin saabham
    Pinnadi Poyee Naa Kandaen Nyanam
    Pattaachu saami Pothum Machaan

    Adidaa Avala Othadaa Avala
    Vidra Avala Thevayae Illa
    Ethuvum Purila Ulagam Therila
    sariyaa Varala Onnumae Illa

    Hey suthuthu suthuthu Thalayum suthuthu
    Guppunu Adicha Beerinila
    Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum
    Kaalaila Adikira Morunula
    Hey suthuthu suthuthu Thalayum suthuthu
    Guppunu Adicha Beerinila
    Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum
    Kaalaila Adikira Morunula

    Good Night Good Night Ah Ok
    Good Night Thank You so Much Machi


    2. காதல் என் காதல் பாடல் வரிகள் - மயக்கம் என்ன

    காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல
    போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
    ஏ மச்சி உட்ரா ஏய் என்ன பாட உடுடா
    நா பாடியே தீருவேன்
    சேரி பாடி தொல

    காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல
    போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
    காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள
    பாலான நெஞ்சு இப்ப வேநீருல

    அடிடா அவல ஒதடா அவல
    விட்ரா அவல தேவையே இல்ல
    எதுவும் புரில உலகம் தெரில
    சரியா வரல ஒன்னுமே இல்ல

    ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
    குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
    படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும்
    காலைல அடிக்கிற மோருணுல

    ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
    குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
    படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும்
    காலைல அடிக்கிற மோருணுல

    ஆயிரம் சொன்னியே காதுல வாங்கல
    சூபுல எங்குரேன் நெஞ்சுதான் தாங்கல
    சின்ன சின்னதா டிரீம் எல்லாம் கண்டேன்
    ஆசிட் ஊத்தித்தா கண்ணுக்குள்ள
    நண்பன் அழுவுற கஷ்டமா இருக்கு
    கொஞ்சம் கூட அவ ஒத்தே இல்ல
    தேன் ஊருண நெஞ்சுக்குள்ள கல் ஊறுதே என்ன சொல்ல
    ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல
    வேணாம் டா வேணாம் இந்த காதல் முகம்
    பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
    பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
    பட்டாசு சாமி எனகிதுவே போதும்

    அடிடா அவல ஒதடா அவல
    விட்ரா அவல தேவையே இல்ல

    மான் விழி தேன் மொழி, என் கிளி நான் பலி
    காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி
    பிரிரென்ஸ்’சு கூடத்தான் இருக்கனும் மாமா
    பிகர்’று வந்துடா ரொம்ப தொல்ல
    உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட
    உன்ன தவிர என்னகொன்னும் இல்ல
    ஒ கனவிருக்கு கலரே இல்ல,
    படம் பாக்கறேன் கதையே இல்ல
    உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல உறவிருக்கு, பெயரே இல்ல
    வேணாம் டா வேணாம் இந்த காதல் முகம்
    பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
    பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
    பட்டாசு சாமி போதும் மச்சான்

    அடிடா அவல ஒதடா அவல
    விட்ரா அவல தேவையே இல்ல
    எதுவும் புரில உலகம் தெரில
    சரியா வரல ஒன்னுமே இல்ல

    ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
    குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
    படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும்
    காலைல அடிக்கிற மோருணுல

    ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
    குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
    படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும்
    காலைல அடிக்கிற மோருணுல

    குட் நைட் குட் நைட் அஹ ஓகே
    குட் நைட் தங்க யு சோ மச் மச்சி

    3. Naan Sonnadhum Song Lyrics - Mayakkam Enna

    (Male)
    Naan Sonnadhum Mazha Vandhuchaa
    Naan Sollala Veyil Vandhucha
    Adi Rendume idham Thanducha
    Muthu Muthu Pechi

    En Kannula Poi iruka
    Un Kannoda Mai Kirukka
    Adi Kalliye Arivirukka
    En Moochi Ninnu Pochu

    Kaathodu Kaathaaga Ulla Vandhiya
    Kaatoda Kaadaga Kattipotiya
    Uthatha Uuthellam Ulla Uthuthu
    En Pechellam Ninnu Poi Mula Suthuthu

    Naan Sonnadhum Mazha Vandhuchaa
    Naan Sollala Veyil Vandhucha
    Adi Rendume idham Thanducha
    Muthu Muthu Pechi

    Karuvaatu Kolambaa Neeyum Rusi Yethura
    Oru Vaati Thinnu Paaka Usupethura
    Adi Podi Podi Podi Potta Mayile
    Olai Yethum Vanthucha
    Una Thuki Poga Thaan Varuven Ninnu
    Kili Vanthu Pathil Sollucha
    Karu Naaku Kaara Pulla
    Karupatti Nerathu Mulla
    Edupatta Nanapu Tholla
    Nee Kalavani
    Oh Karuvaatu Kolambaa Neeyum Rusi Yethura
    Oru Vaati Thinnu Paaka Usupethura

    Naan Sonnadhum Mazha Vandhuchaa
    Naan Sollala Veyil Vandhucha
    Adi Rendume idham Thanducha
    Muthu Muthu Pechi

    Aadu.. Aadu..

    (Female)
    Aathadi Aadu Meika Raasa Vanthara
    Eng Aadu Thinna Echi Pulla Meiya Vanthara

    (Male)
    Adi Podi Podi Podi Mutta Kanni
    Kattam Katti Panjen
    Ada Kanna Mudi Konja Sanja Pothum
    Kanuvula Thee Mithichen
    Kannadi Valayal Thaaren
    Kaathuku Jimiki Thaaren
    Kaluthuku Thaali Thaaren
    Ne Varaiyadi

    Karuvaatu Kolambaa Neeyum Rusi Yethura

    Naan Sonnadhum Mazha Vandhuchaa
    Naan Sollala Veyil Vandhucha
    Adi Rendume idham Thanducha
    Muthu Muthu Pechi

    En Kannula Poi iruka
    Un Kannoda Mai Kirukka
    Adi Kalliye Arivirukka
    En Moochi Ninnu Pochu

    Kaathodu Kaathaaga Ulla Vandhiya
    Kaatoda Kaadaga Kattipotiya
    Uthatha Uuthellam Ulla Uthuthu
    En Pechellam Ninnu Poi Mula Suthuthu


    3. நான் சொன்னதும் பாடல் வரிகள் - மயக்கம் என்ன

    (ஆண்)
    நான் சொன்னதும் மழை வந்துச்சா
    நான் சொல்லல வெயில் வந்துச்சா
    அடி ரெண்டுமே இதம் தந்துச்சா
    முத்து முத்துப்பேச்சி

    என் கண்ணுல பொய் இருக்கா
    உன் கண்ணோட மை கிறுக்கா
    அடி கள்ளியே அறிவு இருக்கா
    மூச்சு நின்னு போச்சி

    காத்தோடு காத்தாக உள்ள வந்தியா
    காட்டோடு காடாக கட்டி போட்டியா
    ஊத்தாத ஊத்தெல்லாம் உள்ள ஊத்துது
    என் பேச்செல்லாம் நின்னுபோயி மூளை சுத்துது

    ம்ம் நான் சொன்னதும் மழை வந்துச்சா
    நான் சொல்லல வெயில் வந்துச்சா
    அடி ரெண்டுமே இதம் தந்துச்சா
    முத்து முத்துப்பேச்சி

    கருவாட்டுக்கொழம்பா நீயும் ருசி ஏத்துற
    ஒருவாட்டி தின்னு பாக்க உசுப்பேத்துற
    அடி போடி போடி போடி
    பொட்ட மயிலே ஓலை ஏதும் வந்துச்சா
    உன்ன தூக்கி போகதான் வருவேனுன்னு
    கிளி வந்து பதில் சொல்லுச்சா

    கரு நாக்குக்கார புள்ள
    கருப்பட்டி நிறத்து முல்ல
    எடுபட்ட நெனப்பு தொல்ல
    நீ களவாணி
    ஓ கருவாட்டுக்கொழம்பா நீயும் ருசி ஏத்துற
    ஒருவாட்டி தின்னு பாக்க உசுப்பேத்துற

    ம்ம் நான் சொன்னதும் மழை வந்துச்சா
    நான் சொல்லல வெயில் வந்துச்சா
    அடி ரெண்டுமே இதம் தந்துச்சா
    முத்து முத்துப்பேச்சி

    ஆடு…ஆடு…

    (பெண்)
    ஆத்தாடி ஆடுமேய்க்க ராசா வந்தாரா
    எங்காடு தின்ன எச்சி புல்ல மேய வந்தாரா

    (ஆண்)
    அடி போடி போடி போடி
    முட்டக்கண்ணி கட்டங்கட்டி பாஞ்சேன்
    அட கண்ணமூடி கொஞ்சம் சாஞ்சா போதும்
    கனவுல தீ மிதிச்சேன்

    கண்ணாடி வளையல் தாரேன்
    காதுக்கு ஜிமிக்கி தாரேன்
    கழுத்துக்கு தாலி தாரேன்
    நீ வர்றியாடி
    கருவாட்டுக்கொழம்பா நீயும் ருசி ஏத்துற
    ஒருவாட்டி தின்னு பாக்க உசுப்பேத்துற

    நான் சொன்னதும் மழை வந்துச்சா
    நான் சொல்லல வெயில் வந்துச்சா
    அடி ரெண்டுமே இதம் தந்துச்சா
    முத்து முத்துப்பேச்சி

    என் கண்ணுல பொய் இருக்கா
    உன் கண்ணோட மை கிறுக்கா
    அடி கள்ளியே அறிவு இருக்கா
    மூச்சு நின்னு போச்சி

    காத்தோடு காத்தாக உள்ள வந்தியா
    காட்டோடு காடாக கட்டி போட்டியா
    ஊத்தாத ஊத்தெல்லாம் உள்ள ஊத்துது
    என் பேச்செல்லாம் நின்னுபோயி மூளை சுத்துது


    4. Pirai Thedum Iravilae Song Lyrics - Mayakkam Enna

    (Female)
    Pirai Thedum Iravilae Uyirae
    Ennai Thedi Alaigiraai
    Kathai Solla Azhaikiraen Uyirae
    Anbae Nee Vaa
    Pirai Thedum Iravilae Uyirae
    Ennai Thedi Alaigiraai
    Kathai Solla Azhaikiraen Uyirae
    Anbae Nee Vaa
    Irulil Kanneerum Etharku
    Madiyil Kanmooda Vaa
    Azhakae Intha Sogam Etharku
    Naan Un Thaayum Allavaa
    (Male)
    Unakena Ena Vaazhum Ithayamadee
    Uyir Ulla Varai Naan Un Adimaiyadee
    (Female)
    Pirai Thedum Iravilae Uyirae
    Ennai Thedi Alaigiraai
    Kathai Solla Azhaikiraen Uyirae
    Anbae Nee Vaa

    (Female)
    Azhuthaal Un Paarvaiyum
    Ayanthaal Un Kaalgalum
    Athikaalaiyil Koodalil Sogam Theerkum Pothuma
    Nizhal Thaedidum Aanmaiyum
    Nijam Thedidum Penmaiyum
    Oru Poarvaiyil Vaazhum Inbam
    Theivam Thantha sonthamaa
    (Male)
    En Aazhul Raegai Neeyadi En Aani Vaeradi
    Sumai Thaangum Enthan Kanmani
    Enai Sudum Pani
    Unakena Ena Vaazhum Ithayamadee
    Uyir Ulla Varai Naan Un Adimaiyadee
    (Female)
    Pirai Thedum Iravilae Uyirae
    Ennai Thedi Alaigiraai
    Kathai Solla Azhaikiraen Uyirae
    Anbae Nee Vaa

    (Female)
    Vizhiyin Antha Thaedalum
    Alaiyum Unthan Nenjamum
    Purinthaalae Pothumae Aezhu Jenmam Thaanguvaen
    Anal Maelae Vaazhgiraai
    Nathi Polae Paaigiraai
    Oru Kaaranam Illaiyae Meesai Vaitha Pillaiyae
    (Male)
    Ithai Kaathal endru solvathaa?
    Nizhal Kaainthu Kolvatha
    Thinam Kollum Intha Bhoomiyil,
    Nee Varum Varum Idam


    4. பிறை தேடும் இரவிலே பாடல் - மயக்கம் என்ன

    (பெண்)
    பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
    என்னை தேடி அலைகிறாய்
    கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
    அன்பே நீ வா
    பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
    என்னை தேடி அலைகிறாய்
    கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
    அன்பே நீ வா
    இருளில் கண்ணீரும் எதற்கு
    மடியில் கண்மூட வா
    அழகே இந்த சோகம் எதற்கு
    நான் உன் தாயும் அல்லவா
    (ஆண்)
    உனக்கென என வாழும் இதயமடி
    உயிர் உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
    (பெண்)
    பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
    என்னை தேடி அலைகிறாய்
    கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
    அன்பே நீ வா

    (பெண்)
    அழுதால் உன் பார்வையும்
    அயந்தால் உன் கால்களும்
    அதிகாலையில் கூடலில் சோகம் தீர்க்கும் போதுமா
    நிழல் தேடிடும் ஆண்மையும்
    நிஜம் தேடிடும் பெண்மையும்
    ஒரு போர்வையில் வாழும் இன்பம்
    தெய்வம் தந்த சொந்தமா
    (ஆண்)
    என் ஆழுள் ரேகை நீயடி என் ஆணி வேரடி
    சுமை தாங்கும் எந்தன் கண்மணி
    எனை சுடும் பனி
    உனக்கென என வாழும் இதயமடி
    உயிர் உள்ள வரை நான் உன் அடிமையடி
    (பெண்)
    பிறை தேடும் இரவிலே உயிரே
    என்னை தேடி அலைகிறாய்
    கதை சொல்ல அழைக்கிறேன் உயிரே
    அன்பே நீ வா

    (பெண்)
    விழியின் அந்த தேடலும்
    அலையும் உந்தன் நெஞ்சமும்
    புரிந்தாலே போதுமே ஏழு ஜென்மம் தாங்குவேன்
    அனல் மேலே வாழ்கிறாய்
    நதி போலே பாய்கிறாய்
    ஒரு காரணம் இல்லையே மீசை வைத்த பிள்ளையே
    (ஆண்)
    இதை காதல் என்று சொல்வதா?
    நிழல் காய்ந்து கொள்வதா
    தினம் கொள்ளும் இந்த பூமியில்,
    நீ வரும் வரும் இடம்

    5. Voda Voda Voda Song Lyrics - Mayakkam Enna

    Voda Voda Voda Thooram Korayala
    Paada Paada Paada Paatum Mudiyala
    Poga Poga Poga Onnum Puriyala
    Aaga Moththam Onnum Velangala..
    Freeya Suththum Bothu Figure Illayae
    Pudicha Figurerum Ippa Freeya Illayae
    Kaila Baturukku Baalu Illayae

    Life Poora Intha Thollayae..
    Ulagamae Speeda Odi Poguthu
    En Vandi Punchur Aagi Nikuthu
    Mokka Piece’su Kooda Kindal Pannuthu
    Saami Enna Bangam Pannuthu..
    Crack’ka Maaritaen.. Joker Aayitaen..
    Gundu Chattila Rendu Kuthira Vandi Oaturaen..
    Oru Beechula Thaniya Alanjaen Alanjaen..
    Nadu Roatula, Azhudaen Porandaen Kizhunjaen

    Baaram Thaangala Thaangala.. Kazhutha Naa Illayae
    Jan’num Aerala Aerala Mozhama Sarukuranaen..
    Crack’ka Maaritaen.. Joker Aayitaen..
    Fusu Pona Pin Bulpukana Switch’cha Thaeduraen..
    Voda Voda Voda Thooram Korayala
    Paada Paada Paada Paatum Mudiyala
    Poga Poga Poga Onnum Puriyala

    Aaga Moththam Onnum Velangala..
    Freeya Suththum Bothu Figure Illayae
    Pudicha Figurerum Ippa Freeya Illayae
    Kaila Baturukku Baalu Illayae
    Life Poora Intha Thollayae..
    Nadu Raathiri Ezhuthaen Paduthaen Ezhuthaen

    Oru Maathiri Sirichaen Azhudaen Sirichaen
    Meena Neentharaen Neentharaen
    Kadalum Saeralayae..
    Padagaa Poguraen Piguraen..
    Karaiyum Saeralayae..
    Crack’ka Maaritaen.. Joker Aayitaen..

    Kaelvi Kaetu Kaetu Kaelikuri Pola Nikuraen..
    Voda Voda Voda Thooram Korayala
    Paada Paada Paada Paatum Mudiyala
    Poga Poga Poga Onnum Puriyala
    Aaga Moththam Onnum Velangala..

    Freeya Suththum Bothu.. Figure Illayae
    Pudicha Figurerum Ippa.. Freeya Illayae
    Kaila Baturukku Baalu Illayae
    Life Poora Intha Thollayae..
    Ulagamae Speeda Odi Poguthu
    En Vandi Punchur Aagi Nikuthu
    Mokka Piece’su Kooda Kindal Pannuthu
    Saami Enna Bangam Pannuthu


    5. வோட வோட வோட பாடல் வரிகள் - மயக்கம் என்ன

    வோட வோட வோட தூரம் கொறயல
    பாட பாட பாட பாட்டும் முடியல
    போக போக போக ஒன்னும் புரியல
    ஆகா மொத்தம் ஒன்னும் வெளங்கல ..

    ப்ரீய சுத்தும் போது பிகரு இல்லையே
    புடிச்ச பிகரும் இப்ப ப்ரீயா இல்லையே
    கைல பேட்ருக்கு பாலு இல்லையே
    லைப் பூர இந்த தொல்லையே ..
    உலகமே ஸ்பீடா ஓடி போகுது
    என் வண்டி பஞ்சுர் ஆகி நிக்குது
    மொக்க பீசு கூட கிண்டல் பண்ணுது
    சாமி என்ன பங்கம் பண்ணுது ..

    கிறாக்கா மாறிட்டேன் .. ஜோகர் ஆயிட்டேன் ..
    குண்டு சட்டில ரெண்டு குதிர வண்டி ஓட்டுறேன் ..

    ஒரு பீச்சுல தனிய அலைஞ்சேன் அலைஞ்சேன் ..
    நடு ரோட்டுல , அழுதேன் பொறந்டேன் கிழுஞ்சேன்
    பாரம் தாங்கல தாங்கல .. கழுத நா இல்லையே
    ஜானும் எறல்ல எறல்ல முளமா சறுக்குரேனே..

    கிறாக்கா மாறிட்டேன் .. ஜோகர் ஆயிட்டேன்
    புஸு போன பின் பல்புக்கான சுவிட்ச்ச தேடுறேன் ..

    வோட வோட வோட தூரம் கொறயல
    பாட பாட பாட பாட்டும் முடியல
    போக போக போக ஒன்னும் புரியல
    ஆக மொத்தம் ஒன்னும் வெளங்கல ..

    ப்ரீய சுத்தும் போது பிகரு இல்லையே
    புடிச்ச பிகரும் இப்ப ப்ரீயா இல்லையே
    கைல பேட்ருக்கு பாலு இல்லையே
    லைப் பூர இந்த தொல்லையே ..

    நடு ராத்திரி எழுந்தேன் படுதேன் எழுந்தேன்
    ஒரு மாதிரி சிரிச்சேன் அழுதேன் சிரிச்சேன்

    மீன்னா நீந்தரேன் நீந்தரேன்
    கடலும் சேரலையே ..
    படகா போகுறேன் போகுறேன் ..
    கரையும் சேரலையே ..
    கிறாக்கா மாறிட்டேன் .. ஜோகர் ஆயிட்டேன் ..
    கேள்வி கேட்டு கேட்டு கேள்விகுறி போல நிக்குறேன் ..

    வோட வோட வோட தூரம் கொறயல
    பாட பாட பாட பாட்டும் முடியல
    போக போக போக ஒன்னும் புரியல
    ஆகா மொத்தம் ஒன்னும் வெளங்கல ..

    ப்ரீய சுத்தும் போது பிகரு இல்லையே
    புடிச்ச பிகரும் இப்ப ப்ரீயா இல்லையே
    கைல பேட்ருக்கு பாலு இல்லையே
    லைப் பூர இந்த தொல்லையே ..
    உலகமே ஸ்பீட ஓடி போகுது
    என் வண்டி பஞ்சுர் ஆகி நிக்குது
    மொக்க பீசு கூட கிண்டல் பண்ணுது
    சாமி என்ன பங்கம் பண்ணுது ..


    Demikianlah Artikel Mayakkam Enna Song Lyrics

    Sekianlah artikel Mayakkam Enna Song Lyrics kali ini, mudah-mudahan bisa memberi manfaat untuk anda semua. baiklah, sampai jumpa di postingan artikel lainnya.

    Anda sekarang membaca artikel Mayakkam Enna Song Lyrics dengan alamat link http://conniegardner.blogspot.com/2011/11/mayakkam-enna-song-lyrics.html